YOUNG

TEACHING ARTIST

PROGRAM

Wonder Young Teaching Artist là chương trình đào tạo được thiết kế nhằm mục đích hỗ trợ những nghệ sĩ trẻ tài năng có định hướng trở thành teaching artist ở những bước đầu sự nghiệp của mình.

3 tháng của khóa học với các workshop, các hoạt động đa dạng sẽ trang bị cho học viên những công cụ cũng như kĩ năng cần thiết cho việc xây dựng một nền tảng vững chắc để phát triển sự nghiệp chuyên nghiệp trong tương lai.

Bạn hoàn toàn có thể giành được học bổng từ chương trình nếu thể hiện rõ ràng sự quyết tâm trong Thư bày tỏ nguyện vọng và qua vòng Phỏng vấn.

Thêm vào đó, bạn còn có cơ hội để trở thành những Teaching Artist full-time chính thức của Wonder nếu như hoàn thành xuất sắc chương trình đào tạo này.

 

​Chương trình diễn ra từ 8/11/2018 - 10/1/2019 (với lịch học mỗi tuần 1 buổi, dự kiến diễn ra vào sáng thứ 5 hàng tuần) dưới sự hướng dẫn của Nghệ sĩ, Nhà giáo dục Trang Trịnh và Thạc sĩ Nguyễn Bích Tâm, chuyên gia trong lĩnh vực khuyến khích và tập huấn học tập cấp độ cá nhân, tổ chức, cộng động.

​Địa điểm: Toong Co-working Space, 25T2 Nguyễn Thị Thập, Hà Nội

Học phí: 10.000.000 VND

(học bổng toàn phần hoặc một phần sẽ trao cho các học viên phù hợp)

​​Hạn đăng ký: 25/10/2018

ĐỊNH HƯỚNG 

​SỰ NGHIỆP 

Thế nào là một Teaching Artist? Vị trí của Teaching Artist trong xã hội hiện nay: Vai trò của chúng ta là gì? Chúng ta có thể đóng góp điều gì? 

HỌC PHẦN

​BIỂU DIỄN

Làm thế nào để duy trì sự phát triển và trưởng thành trong nghệ thuật sau khi tốt nghiệp? Xây dựng nhận diện cá nhân (website, biography…) Làm thế nào để có một lượng khán giả thân thiết và tự tạo nên buổi hòa nhạc của riêng mình?

HỌC PHẦN

GIẢNG DẠY

Học viên sẽ học lý thuyết về giảng dạy và thực hành giảng dạy bằng việc thực hành và nhận phản hồi, góp ý trực tiếp từ các chuyên gia. Xây dựng kĩ năng giảng dạy cho từng cá nhân và theo nhóm: làm thế nào để thiết kế kế hoạch bài giảng, class dynamic

TƯ VẤN

​CÁ NHÂN

Mỗi học viên sẽ có một học phần được mentor trực tiếp bởi Chủ nhiệm chương trình.

CONTACT US