​BẠN HỎI - WONDER  TRẢ LỜI

​WONDER

Hoà nhạc cho Trẻ em

Bé nhà mình rất hiếu động, không thể ngồi yên một chỗ thì có thích hợp để tham gia không?

Tất nhiên là được ạ. Các buổi hòa nhạc được thiết kế để phù hợp với trẻ và để trẻ được là chính mình khi ở đó. Trẻ được đi lại, di chuyển (miễn là không chạy quá nhanh), được bò xung quanh, được cười, được khóc, được ti ti. Đối với những bé xúc động mạnh mà khóc lâu một chút hoặc có xu hướng muốn vận động mạnh và nhiều, Wonder có sắp xếp một phòng riêng để các bé bình tĩnh lại hoặc làm điều bé thích cho đến khi bé sẵn sàng quay lại với concert.

 

Bé có thể làm gì và không nên làm gì trong concert?

Bé sẽ không bị bắt phải ngồi yên giữ trật tự khi tham gia concert. Bé sẽ được bò, được lẫy, được ti, được đi lại, nhảy múa, hát theo, chơi trò chơi. Tuy nhiên, để concert diễn ra trọn vẹn nhất cho cả nghệ sĩ và khán giả, bé không nên chạy quá nhanh vì có thể bị ngã hoặc va vào những bạn khác. Ba mẹ cũng không nên cho bé ăn khi các nghệ sĩ đang biểu diễn. Nếu bé đói, bé sẽ có hẳn một không gian riêng để nạp năng lượng mà không ảnh hưởng đến nghệ sĩ.

Thời lượng một concert là bao lâu?

Một concert diễn ra trong vòng 45 phút. Wonder sẽ cố hết sức để đảm bảo thời lượng chương trình, tuy nhiên đôi khi các bạn nhỏ quá hào hứng ở phần tương tác nên chương trình cũng kéo dài hơn một vài phút chứ không hoàn toàn chính xác thời gian dự kiến.

Baby&Children Concert có các hoạt động như thế nào?

Baby&Children Concert được xây dựng là hòa nhạc dành cho cả gia đình. Hoà nhạc ngoài phần chương trình biểu diễn kéo dài khoảng 20 phút thì thời gian còn lại là lúc cả gia đình có thể được tương tác trong Âm nhạc. Thông thường sẽ có 3 hoạt động tương tác diễn ra trong Baby&Children Concert: Sing Along (cả nhà cùng hát), Trò chơi chuyển động tương tác ngẫu hứng với âm nhạc theo chủ đề concert để các bé tiếp cận nhạc lý một cách đơn giản nhất và phần Tương tác với nhạc cụ. 

Bé nhà mình rất nhỏ, liệu có thể tham gia được hoạt động tương tác của Concert không?

Với các bạn nhỏ ở độ tuổi Baby (dưới 2 tuôỉ) thì các hoạt động tương tác sẽ chỉ đơn giản là ba mẹ cùng ôm và hát cho bé nghe, các bé được sờ, chạm vào các nhạc cụ thật trong chương trình.

Các bé ở độ tuổi lớn hơn sẽ được tham gia thêm một phần tương tác khác về chuyển động và nhịp điệu theo câu chuyện chủ đề của chương trình bên cạnh phần tương tác với nhạc cụ. Người dẫn truyện sẽ dùng những từ ngữ rất đơn giản nên bạn hãy yên tâm là bé hoàn toàn có thể tham gia được phần tương tác này.

Người lớn có thể tham dự hòa nhạc mà không đi cùng trẻ được không?

Với Baby&Children Concert, mỗi nhóm bắt buộc phải bao gồm ít nhất một trẻ. Người lớn có thể tham gia những concert dành riêng cho người lớn của Wonder.

​WONDER

Chương trình Hội viên

Đăng ký Chương trình Hội viên như thế nào ?

Rất đơn gỉan nhé!

- Bước 1: Truy cập đường link: https://www.wonder-art.org/events/baby-children-concert-premium-chuong-trinh-hoi-vien

- Bước 2: Lựa chọn Chương trình Hội viên phù hợp, chọn mua và điền đầy đủ thông tin

- Bước 3: Nhận xác nhận qua email và trong vòng 48h làm viêc Wonder sẽ liên hệ bạn để hoàn thành thủ tục phát hành Thẻ hội viên nhé 

Hoặc đơn giản hơn nữa, xin vui lòng gọi hotline 0866539921 để Wonder trực tiếp hỗ trợ bạn đăng ký nha!

 

Có các lựa chọn Chương trình Hội viên nào?

 Chương trình Hội viên của Baby&Children Concert của Wonder gồm 3 lựa chọn:

  • Seed: Tham gia 2 concert bất kỳ trong vòng 3 tháng – 1.800.000 đồng (dành cho nhóm tối đa 4 người đã bao gồm trẻ em)

  • Flower: Tham gia 3 concert bất kỳ trong vòng 4 tháng – 2.400.000 đồng (dành cho nhóm tối đa 4 người đã bao gồm trẻ em)

  • Tree: Tham gia 6 concert bất kỳ trong vòng 8 tháng – 3.900.000 đồng (nhóm tối đa 4 người đã bao gồm trẻ em), 2.400.000 đồng (nhóm 2 người đã bao gồm trẻ em). 

Thời hạn sử dụng của Thẻ hội viên được tính như thế nào?

Thời hạn của thẻ bắt đầu được tính từ concert đầu tiên mà gia đình tham gia sau khi đăng ký thẻ.

Nhà mình có 3 người thì nên lựa chọn Chương trình Hội viên nào?

Gia đình với 3 người có thể tham khảo 2 lựa chọn như sau:

- Nếu gia đình luôn chắc chắn có 3 người tham gia tất cả các concert, gói Tree cho nhóm 4 người (3.900.000 đồng) là có lợi nhất. Với gói này, gia đình mình có thể rủ thêm bạn bè, ông bà, cô chú... đến tham gia cùng.

- Nếu gia đình mình có 2 người chắc chắn tham gia tất cả các concert, người thứ 3 thỉnh thoảng có thể sắp xếp tham gia thì nên lựa chọn gói Tree cho nhóm 2 người (2.400.000 đồng). Những concert có 3 người tham gia có thể mua thêm vé bổ sung (300.000 đồng/người).

Nếu tôi làm mất thẻ thì làm thế nào?

Nếu quý khách không may làm mất thẻ, Wonder sẽ cấp lại thẻ với chi phí 50.000 đồng/thẻ.

CONTACT US