Th 7, 05 thg 1 | Cung Năng khiếu

Baby&Children Concert PREMIUM: Ở một thành phố nọ

Hòa nhạc dành cho bé từ 0-8 tuổi
SOLD OUT

Thời gian & Địa điểm

15:00, 05 thg 1, 2019
Cung Năng khiếu, 2A Nguyễn Thị Thập, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội, Vietnam

Mô tả sự kiện

Năm 2019, Wonder sẽ gửi đến cho bé và gia đình chuỗi hòa nhạc mang tên: “Đôi mắt, trái tim và những điều bí mật trong thành phố”.

Mỗi buổi hòa nhạc sẽ là một câu chuyện mới với những nhạc cụ mới, xoay quanh nội dung về những điều nhỏ bé đẹp xinh vẫn hằng ngày diễn ra nhưng đôi khi khuất lấp đằng sau những ồn ào, náo nhiệt của đời sống thành thị. Wonder gọi đó là những điều-bí-mật của thành phố. Ba mẹ và con hãy cùng theo dõi, tham gia các buổi hòa nhạc và khám phá những bí mật mà các nghệ sĩ sẽ kể bằng âm nhạc của mình nhé!

-----------------

BABY&CHILDREN CONCERT THÁNG 1: Ở MỘT THÀNH PHỐ NỌ

Câu chuyện của tháng 1 là một điều bí mật nho nhỏ bên trong những bãi cỏ xanh. Và điều bí mật ấy sẽ được kể bởi Nghệ sĩ Violin Nguyễn Thiện Minh, nghệ sĩ Oboe Hoàng Mạnh Lâm và nghệ sĩ Piano Thái Hà.

Đăng ký vé ngay để lắng nghe câu chuyện về điều bí mật đầu tiên của thành phố vào một ngày đầu năm cả nhà nhé!

---------------

Buổi hòa nhạc sẽ mang đến:

- Trải nghiệm với âm nhạc và câu chuyện phù hợp với lứa tuổi của con

- Trải nghiệm kết nối khi ba, mẹ, con cùng hát, cùng nhún nhảy

- Trải nghiệm tương tác với âm nhạc thông qua chuyển động

- Trải nghiệm tương tác với nhạc cụ

---------------

Thông tin nghệ sĩ

Nghệ sĩ Violin Nguyễn Thiện Minh

Nguyễn Thiện Minh bắt đầu học violin từ năm 7 tuổi tại Học viện âm nhạc Quốc gia Việt Nam dưới sự giảng dạy của Tiến sĩ Nguyễn Trọng Bình trong 3 năm, sau đó tiếp tục theo học Nghệ sĩ ưu tú Nguyễn Châu Sơn trong hơn mười năm học còn lại tại Việt Nam. Sau khi tốt nghiệp tại Học viên âm nhạc Quốc gia Việt Nam, Minh tới Na uy theo học chương trình đại học tại Học viện âm nhạc Barratt Due tại Oslo dưới sự bảo trợ của dự án Transposition. Minh tốt nghiệp đại học và cao học tại Barratt Due với tấm bằng xuất sắc, dưới sự giảng dạy của giáo sư Stephan Barratt Due.

Minh đoạt giải nhất Concour mùa thu 2007 tại Việt Nam và giải nhất International Concerto Competition tại Indonesia 2009. Anh biểu diễn solo với Dàn nhạc Opera Thành phố Hồ Chí Minh năm 2010 và với Dàn nhạc giao hưởng Quốc gia Việt Nam dưới sự chỉ huy của nhạc trưởng Nauy tháng 4 năm 2015. Anh đã được mời tham gia Beethovenfest 2009 tại Đức, Southeast Asia Youth Orchestra tại Thái Lan 2008, Valdres Sommer Festival tại Nauy 2009, 2010 và biểu diễn cùng Dàn nhạc El Sistema (Venezuela) tại Nauy 2011. Minh đã lưu diễn tại các nước Tây Ban Nha, Đan Mạch, Brasil, Thụy Điển và các thành phố khác nhau tại Nauy cùng với dàn nhạc Oslo Camerata. Anh cũng đã tham gia các dự án cùng Dàn nhạc Den Norsk Opera Orketer (Nauy), Oslo Philharmonic (Nauy), Nordic Philharmonic (Nauy) và Landfill Philharmonic (Paraguay) tại Nauy.

Năm 2017, Minh quyết định quay trở lại Việt Nam để tham gia các hoạt động nghệ thuật trong nước, với mong muốn đem những kiến thức mình được học truyền lại cho những tài năng ít tuổi hơn, và theo đuổi đam mê tìm tòi những thể loại âm nhạc mới. Minh hiện đang là giảng viên Violin tại Học viện Âm nhạc Quốc Gia Việt Nam.

Nghệ sĩ Oboe Hoàng Mạnh Lâm

Nghệ sĩ Oboe Hoàng Mạnh Lâm bắt đầu học oboe từ năm 12 tuổi tại học viện âm nhạc Quốc Gia Việt Nam dưới sự hướng dẫn của Phó giáo sư-Tiến sĩ,nhà giáo ưu tú Ngô Phương Đông.

Năm 2005,2006 Hoàng Mạnh Lâm là thành viên trong dàn nhac Cisma symphony Orchestra -Quảng Đông Trung Quốc.

Năm 2007, anh tham gia khóa học nâng cao về hòa tấu tại Thụy Điển dưới sự giảng dạy của giáo sư Asger Sevendsen.

Năm 2011 anh nhận được học bổng toàn phần của quỹ Wesbenson tham gia khoá học sau đai học tại trường Temple University-Philadelphia,Hoa Kỳ.Giáo viên hướng dẫn là nghệ sĩ kèn oboe Peter Smith của dàn nhạc Philadelphia.

Năm 2014-2016 là thành viên của Dàn nhạc Giao hưởng Quốc Gia Việt Nam.

Năm 2017 là thành viên của dàn nhạc trẻ Internationale Junge Orchesterakademie tại Đức.

Hiện nay Hoàng Mạnh Lâm tham gia giảng dạy tai Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam và là thành viên của dàn nhạc Sun Symphony Orchestra.

Các hạng vé
Giá
Số lượng
Tổng
 • Vé gia đình (tối đa 4 người)
  VND 1,000,000
  VND 1,000,000
  0
  VND 0
 • Vé cặp (1 người lớn, 1 trẻ em)
  VND 600,000
  VND 600,000
  0
  VND 0
 • Vé bổ sung (1 người)
  VND 300,000
  VND 300,000
  0
  VND 0
TổngVND 0
CONTACT US