Th 7, 07 thg 9 | Cung Năng khiếu

Baby&Children Concert PREMIUM: Ơ kìa giọt nước

Hòa nhạc dành cho bé từ 0-8 tuổi
SOLD OUT

Thời gian & Địa điểm

15:00, 07 thg 9, 2019
Cung Năng khiếu, 2A Nguyễn Thị Thập, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội, Vietnam

Mô tả sự kiện

Buổi hòa nhạc nằm trong chuỗi câu chuyện mang tên "Meo mẻo mèo meo". Chuỗi hòa nhạc là 6 câu chuyện nhỏ về những chú mèo. Song song với phần biểu diễn của các nghệ sĩ, những câu chuyện đầy mơ mộng về tình yêu, tình bạn, sự trưởng thành sẽ mang lại những màu sắc mới cho âm nhạc. Wonder mong rằng, chuỗi hòa nhạc sẽ giống như giọt nước tưới mát cho những hạt giống tốt lành trong "khu vườn tâm hồn" của các bé lớn lên khỏe mạnh, xanh tươi.

Câu chuyện về một giọt nước sẽ được kể trong concert thứ 3 của chuỗi concert Meo mẻo mèo meo.

"Ơ kìa giọt nước" - giọt nước thì liên quan gì đến những chú mèo nhỉ?

Các bé và ba mẹ hãy đến để lắng nghe hành trình của giọt nước qua những làn điệu dân gian được kể bằng đàn tỳ bà, tam thập lục, đàn tranh, đàn nhị và khám phá điều gì xảy ra trong câu chuyện của giọt nước nhé.

-----------------

Nghệ sĩ biểu diễn: Đàn tỳ bà Đàm Thái Hà và các nghệ sĩ khác

Nhạc cụ giới thiệu: đàn tỳ bà, đàn tranh, đàn tam thập lục và đàn nhị

Thông tin nghệ sĩ:

Nghệ sĩ tỳ bà Đàm Thái Hà Đàm Thái Hà sinh năm 1994 tại Kirov, Nga. Năm 2004, cô bắt đầu theo học âm nhạc chuyên nghiệp, chuyên ngành Tỳ bà khoa Nhạc cụ truyền thống và đến năm 2016, cô đã hoàn thành quá trình học tập của mình với tấm bằng tốt nghiệp đại học loại giỏi tại Học viện âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Sau khi tốt nghiệp, Đàm Thái Hà làm việc tại Nhà hát Ca múa nhạc Việt Nam. Trong quá trình học tập và làm việc, cô đã tham gia nhiều chương trình, sự kiện phục vụ công tác chính trị và ngoại giao, biểu diễn ở nhiều quốc gia trên thế giới. Năm 2015, cô đã tham gia dàn nhạc Youth Philharmonic Orchestra do Turken Foundation tổ chức, biểu diễn tại Carnegie Hall, Manhattan, New York, Hoa Kì.

Nghệ sĩ Nguyễn Khánh Chung Nguyễn Khánh Chung đã tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành “Lý luận và phương pháp giảng dạy đàn Tranh” tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Trong suốt gần 20 gắn bó với cây đàn Tranh, cô đã cộng tác biểu diễn với rất nhiều nhà hát và nhiều nhóm nhạc truyền thống như: Nhà hát Nghệ thuật Đương đại, Nhà hát ca múa nhạc Việt Nam, nhóm nhạc Cỏ Lạ, nhóm Xẩm Hà Thành... Khánh Chung đã từng đi biểu diễn nhiều chương trình quan trọng trong nước và ngoài nước như: Hội nghị Phi tập trung Pháp Việt 2019 tại Pháp, Những ngày văn hoá Việt Nam tại Cuba, chương trình “Xuân quê hương”  phát sóng trực tiếp trên VTV vào dịp Tết... Biểu diễn phục vụ Việt kiều tại nhiều nước như Hongkong, Nga, Mỹ, Malaysia...

Nghệ sĩ Trần Văn Dũng Nghệ sĩ Trần Văn Dũng được sinh ra trong một gia đình có truyền thống âm nhạc. Từ năm 2008 đến 2016, anh theo học và tốt nghiệp chuyên ngành Đàn Nhị tại Học viện âm nhạc quốc gia Việt Nam, khoa nhạc cụ truyền thống. Trong quá trình học tập tại trường, anh đã tham gia rất nhiều chương trình biểu diễn lớn trong và ngoài nước, được cộng tác với nhiều dàn nhạc và đơn vị nghệ thuật lớn như Nhà hát ca múa nhạc Việt Nam, Nhà hát Tuổi Trẻ, Dàn nhạc dân tộc Việt Nam. Hiện nay, anh đang công tác tại Nhà hát ca múa nhạc Việt Nam. Trong quá trình làm việc, anh đã tham gia các sự kiện như hội diễn âm nhạc toàn quốc 2016, festival âm nhạc truyền thống thế giới tại Rumania-Pháp-Hy lạp-Ý, ngày văn hoá Việt Nam tại Nga, Trung Quốc.

Nghệ sĩ Phan Thanh Thủy Nghệ sĩ-Thạc sỹ-Giảng viên Phan Thanh Thuỷ bắt đầu con đường âm nhạc chính quy với cây đàn Tỳ Bà từ năm 2003 tại Học viện âm nhạc quốc gia Việt Nam. Cô tốt nghiệp thủ khoa Đại học vào năm 2015 và tốt nghiệp Thạc sỹ năm 2018. Trong năm 2014 và 2015, cô đã hoàn thành 2 khoá Âm nhạc nâng cao của Học viện âm nhạc Thượng Hải. Trong quá trình hoạt động âm nhạc, cô đã đạt một số giải thưởng như: Huy chương vàng-Hoà tấu nhạc cụ dân tộc Tp Hà Nội 2006; Huy chương bạc-Độc tấu nhạc cụ dân tộc tp Hà Nội 2009; cô tham gia biểu diễn nhiều chương trình cấp quốc gia và quốc tế như Ngày văn hoá Việt Nam tại Hà Lan 2014; Tuần lễ Việt Nam tại Leipzig Đức 2019; lễ hội văn hoá và du lịch tại Seoul Hàn Quốc 2019... Ngoài ra cô còn tham gia một số chương trình với vai trò Đạo diễn âm nhạc như: Góc phố danh vọng 2012; Dự án kép 2014; Daviness Hairshow 2014; Dự án Hope 2016-2017... 

------------------

Vé trẻ em (dành cho 1 trẻ em, free hai người lớn): 500.000 VND

Vé phụ trẻ em (dành cho 1 trẻ em đi cùng nhóm đã mua Vé trẻ em): 200.000 VND

Vé phụ người lớn (dành cho 1 người lớn đi cùng nhóm đã mua Vé trẻ em): 100.000 VND

------------------

Đến với buổi hòa nhạc bé và gia đình sẽ được:

- "Gặp gỡ", làm quen và khám phá các nhạc cụ dân tộc như đàn tỳ bà, đàn tranh, đàn tam thập lục, đàn nhị và đặc biệt còn được lắng nghe các làn điệu dân ca nữa. 

- Cảm thụ âm nhạc thông qua một câu chuyện đáng yêu, phù hợp với lứa tuổi của bé.

- Tham gia những hoạt động tương tác gắn kết như cùng hát, cùng nhảy.

Các hạng vé
Giá
Số lượng
Tổng
 • Vé trẻ em (free 2 người lớn)
  VND 500,000
  VND 500,000
  0
  VND 0
 • Vé phụ trẻ em
  VND 200,000
  VND 200,000
  0
  VND 0
 • Vé phụ người lớn
  VND 100,000
  VND 100,000
  0
  VND 0
TổngVND 0
CONTACT US