Th 7, 03 thg 11 | Cung Năng khiếu

Baby&Children Concert PREMIUM: Biển và bầu trời

Hòa nhạc dành cho bé từ 0-8 tuổi
SOLD OUT

Thời gian & Địa điểm

15:00, 03 thg 11, 2018
Cung Năng khiếu, 2A Nguyễn Thị Thập, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội, Vietnam

Mô tả sự kiện

Baby&Children Concert PREMIUM: Biển và Bầu trời

Với hòa nhạc “Biển và Bầu trời”, bé cùng gia đình sẽ được gặp gỡ và lắng nghe âm thanh của rất nhiều loại nhạc cụ khác nhau như Piano, Violin, Viola, Cello, kèn Horn, sáo Flute và cả đàn Harp nữa - những loại nhạc cụ mà thường phải vào nhà hát nghe cả một dàn nhạc giao hưởng lớn mới có thể nhìn thấy. Thật là một cơ hội vô cùng hiếm có phải không nào?

Piano khiêm nhường mà tinh tế, Tứ tấu dây tha thiết và du dương, kèn Horn phấn chấn và hứng khởi, sáo Flute trong trẻo và duyên dáng, cùng với đàn Harp bay bổng thần tiên - Tất cả sẽ cùng có mặt ở buổi hòa nhạc đặc biệt lần này và kể cho bé nghe câu chuyện “Biển và bầu trời” nhé!

---------------

Buổi hòa nhạc sẽ mang đến:

- Trải nghiệm với âm nhạc và câu chuyện phù hợp với lứa tuổi của con

- Trải nghiệm kết nối khi ba, mẹ, con cùng hát, cùng nhún nhảy

- Trải nghiệm tương tác với âm nhạc thông qua chuyển động

- Trải nghiệm tương tác với nhạc cụ

-----------------

Nghệ sĩ biểu diễn

Pianist Trang Trịnh

Nghệ sĩ piano Trang Trịnh tốt nghiệp xuất sắc cử nhân và thạc sỹ tại Học Viện Âm Nhạc Hoàng Gia Anh, chuyên ngành biểu diễn piano với học bổng danh giá Sterndale Bennett. Được biết đến với tiếng đàn đẹp trong sáng cùng sự truyền đạt tinh tế và sâu sắc, Trang Trịnh đã trình diễn khắp châu Âu và được làm việc cùng các nghệ sỹ nổi tiếng như Sir Maxwell Davies CBE, Leslie Howard, Jean-Bernard Pommier và các dàn nhạc như Levehume Orchestra, Royal Concert Orchestra... Tại Việt Nam, cô trở thành một hiện tượng khi thu hút được sự chú ý của một lớp khán giả mới đến với Nhạc Cổ Điển bằng phương pháp biểu diễn sáng tạo, sử dụng hình thức storytelling để kết nối với khán giả qua hàng loạt các dự án như Nhật Ký Dương Cầm, Beethoven A Fantasy, The Preludes, Lễ Hội Muông Thú và các đêm diễn “cháy vé”.

Hoạt động mạnh mẽ trong việc mang âm nhạc tới cộng đồng, Trang Trịnh đã điều phối các dự án nghiên cứu cùng với Dr. Robert Levin (Harvard University), Greg Sandow (The Julliard School). Năm 2013, cô cùng chồng mình là nghệ sỹ opera Park Sung Min sáng lập Dàn Hợp Xướng và Giao Hưởng Kỳ Diệu (Miracle Choir & Orchestra), giảng dạy âm nhạc miễn phí hàng tuần cho gần 100 trẻ có hoàn cảnh khó khăn tại Hà Nội.

Nhóm Hoà tấu Epiphany - Anh Quốc

Epiphany là một nhóm các nghệ sĩ chuyên nghiệp biểu diễn các sự kiện âm nhạc sáng tạo chú trọng vào tương tác ngẫu hứng và sự đổi mới trong âm nhạc. Các thành viên của Epiphany đều dành niềm đam mê lớn cho nghệ thuật. Họ tin rằng âm nhạc nên được thể hiện theo những cách sáng tạo; rằng âm nhạc có một vai trò không chỉ để giải trí mà còn để nâng cao chất lượng cuộc sống thông qua việc tạo ra những khoảng lặng trong đời sống gấp gáp này, xoa dịu những căng thẳng và mang lại những góc nhìn mới về đời sống.

Âm nhạc của Epiphany mang phong cách đa dạng – từ âm nhạc chính thống trong các buổi hòa nhạc cổ điển đến những sự kiện âm nhạc hoàn toàn ngẫu hứng và nhiều tính thể nghiệm, ví dụ như “Vẽ chân dung bằng âm thanh” (Sound Portraits).

Bên cạnh việc biểu diễn tại các địa điểm hòa nhạc cố định, Epiphany còn đưa âm nhạc của họ ra khỏi phòng hòa nhạc và mang đến cộng đồng, kể cả trong những không gian thường được coi là không phổ biến hay phù hợp để biểu diễn âm nhạc.

Epiphany đã biểu diễn ở nhiều địa điểm trên khắp Vương quốc Anh và cả Châu u bao gồm tòa nhà Quốc hội, Phòng Triển lãm Quốc gia ở London, Phòng Trưng bày Nghệ thuật Whitworth và Phòng Triển lãm Nghệ thuật Manchester và Tate Modern Liverpool.

Epiphany cũng biểu diễn cho những đối tượng có hoàn cảnh khó khăn hơn trong cuộc sống như người vô gia cư, những người xin tị nạn, nhóm phục hồi sau nghiện rượu và chất gây nghiện, trường học dành cho trẻ có nhu cầu đặc biệt…

Epiphany thường xuyên tổ chức các buổi hòa nhạc tại phòng hòa nhạc Coffee Concert tại Poynton, Cheshire cũng như các buổi hòa nhạc cổ điển khắp nước Anh và trên thế giới. Họ cũng đã thu âm một số album.

Epiphany điều chỉnh âm nhạc theo môi trường mà họ đang làm việc – từ âm nhạc thư giãn nhẹ nhàng đến các buổi tương tác ngẫu hứng và các buổi hòa nhạc cổ điển.

Các hạng vé
Giá
Số lượng
Tổng
 • Vé gia đình
  VND 1,000,000
  VND 1,000,000
  0
  VND 0
 • Vé bổ sung
  VND 300,000
  VND 300,000
  0
  VND 0
TổngVND 0
CONTACT US