CN, 29 thg 7 | Cung Năng khiếu

À ơi Concert: Cảm ơn Con đã chọn Ba Mẹ

À ơi concert là hòa nhạc dành riêng cho những người sắp làm cha mẹ lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam.
SOLD OUT

Thời gian & Địa điểm

16:30, 29 thg 7, 2018
Cung Năng khiếu, 2 Nguyễn Thị Thập, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội, Vietnam

Mô tả sự kiện

Hòa nhạc dành riêng cho những người sắp làm cha mẹ

Lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam.

------------------------

Cảm xúc của ba mẹ, những điều mẹ nhìn thấy, nghe thấy đều kết nối trực tiếp và ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi. Hẳn đó là lý do vì sao những người sắp làm mẹ đều muốn dành cho mình, cũng như dành cho con, những trải nghiệm đẹp, những cảm xúc đẹp.

Hiểu được điều đó, À ơi Concert ra đời với mong muốn tạo ra một không gian nghệ thuật chất lượng cao, nơi ba mẹ có thể trải nghiệm một khoảng thời gian kết nối với con trong những rung động cảm xúc cùng âm nhạc.

À ơi Concert gồm có hai phần:

- Am nhạc biểu diễn: những bản nhạc cổ điển du dương được thể hiện bởi những nghệ sĩ chuyên nghiệp tài năng

- Cùng hát con nghe: kết nối với con bằng âm nhạc

-----------------------

Thời gian: 16h30 - 17h30 ngày 29/7

Địa điểm: Cung Năng Khiếu, số 2 Nguyễn Thị Thập, Trung Hòa, Cầu Giấy

Giá vé

Vé đơn: 300.000/vé dành cho 1 người lớn

Vé đôi: 500.000/vé dành cho nhóm 2 người lớn

-----------------------

Thông tin nghệ sĩ:

1. Nghệ sĩ Cello Phan Đỗ Phúc

Nghệ sĩ Cello Phan Đỗ Phúc đã từng học tại Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam, Nhạc viện Trieste tại Ý, Đại học Luther và Đại học Stony Brook. Năm 2017, anh đã được mời tham gia Liên hoan Âm nhạc Thái Bình Dương, lễ hội âm nhạc uy tín được thành lập bởi Leonard Bernstein, với vai trò cellist chính. Phan Đỗ Phúc cũng được bổ nhiệm làm cellist chính của dàn nhạc giao hưởng New York, dàn giao hưởng học viện Napa Valley, dàn nhạc giao hưởng Stony Brook và dàn giao hưởng trẻ châu Á.

Phan Đỗ Phúc hiện đang làm việc tại chương trình âm nhạc dành cho sinh viên và cho người trưởng thành của đại học Stony Brook và là trợ lý chỉ huy của trường Âm nhạc và Nghệ thuật Herald. Anh hiện cũng đang là giám đốc âm nhạc tại nhà thờ North Shore tại Wading River.

2. Nghệ sĩ Piano Đặng Bích Thủy

Nghệ sĩ Đặng Bích Thủy tốt nghiệp thủ khoa cử nhân chuyên ngành Biểu diễn Piano tại Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam, từng đạt giải vàng Piano quốc tế tại Cheonan, Hàn Quốc năm 2010; tốt nghiệp khoá đào tạo Piano biểu diễn nâng cao tại Đại học Bắc Texax, Hoa Kỳ , 2014

3. Nghệ sĩ Piano Nguyễn Quỳnh Trang

Nguyễn Quỳnh Trang tốt nghiệp hệ Đại học, chuyên ngành Piano và Sư phạm âm nhạc Nhạc viện Karlsruhe - Cộng hoà liên bang Đức.

Các giải thưởng: Giải Nhì "Concour mùa thu" năm 2007; Giải "Young Steinway Artist" trong cuộc thi Piano quốc tế lần thứ nhất tại Hà Nội năm 2010; Huy chương Vàng cuộc thi Piano quốc tế ASIA tại Hàn Quốc năm 2011.

Các hạng vé
Giá
Số lượng
Tổng
 • Vé đơn
  VND 300,000
  VND 300,000
  0
  VND 0
 • Vé đôi
  VND 500,000
  VND 500,000
  0
  VND 0
TổngVND 0
CONTACT US