Trong Concert

with

EPIPHANY

2 tháng 11, năm 2018

​Nhà hát lớn Hà Nội, số 1 Tràng Tiền

Epiphany là một nhóm các nghệ sĩ chuyên nghiệp biểu diễn các sự kiện âm nhạc sáng tạo chú trọng vào tương tác ngẫu hứng và sự đổi mới. Các thành viên của Epiphany đều dành niềm đam mê lớn cho nghệ thuật. Họ tin rằng âm nhạc nên được thể hiện theo những cách sáng tạo; rằng âm nhạc có một vai trò không chỉ để giải trí mà còn để nâng cao chất lượng cuộc sống thông qua việc tạo ra những khoảng lặng trong đời sống gấp gáp này, giảm căng thẳng và mang lại những góc nhìn mới về đời sống.

Âm nhạc của Epiphany mang phong cách đa dạng – từ âm nhạc chính thống trong các buổi hòa nhạc cổ điển đến những sự kiện âm nhạc hoàn toàn ngẫu hứng và nhiều tính thể nghiệm, ví dụ như “Vẽ chân dung bằng âm thanh” (Sound Portraits).

Music Project

TỪ TRỊNH:

NHỮNG LỜI GIÓ MỚI

​Thời gian: 30/8/2019​

Buổi hòa nhạc Từ Trịnh: Những lời gió mới là dự án âm nhạc hợp tác giữa Wonder với Cellist Phan Đỗ Phúc, Pianist Nguyễn Quỳnh Trang và Nhạc sĩ trẻ Nguyễn Ngọc Tú.

Buổi Hòa nhạc “Từ Trịnh: Những lời gió mới” là một lời tự sự, cũng là một lời hồi đáp bằng âm nhạc, nơi những nỗi niềm của riêng Trịnh Công Sơn hay của con người được cất lên trong những diễn đạt mới của những nghệ sĩ trẻ.

Một nghệ sĩ Cello đơn thuần yêu thích và hứng thú với những hòa âm mới, muốn tìm cách để cây đàn của mình có thể “hát” thật rõ lời trong những bản nhạc không lời. Một nghệ sĩ Piano chọn hồi tưởng, ngắm nhìn và trải nghiệm thật sâu từng khoảnh khắc sống của mình để “hiểu Trịnh” hơn và đưa cảm xúc của mình đến một cung bậc trưởng thành, sâu sắc hơn. Và một nhạc sĩ trẻ đã chọn chuyển soạn nhạc Trịnh như một chỉ lối để học cách bước đi trọn vẹn với toàn bộ những hoang mang và ưu tư của mình về đời sống, như cố nhạc sĩ đã từng “tha thứ cho cuộc đời” và học cách yêu lấy nỗi niềm mang tên tuyệt vọng. Tất cả những câu chuyện rất cá nhân ấy sẽ được kể bằng ngôn ngữ âm nhạc trong “Từ Trịnh: Những lời gió mới”.

CONTACT US